Giới thiệu

PHAN TẤN ĐÔNG
                                            Phan Tấn Đông

Hi bạn!

Mình là Phan Tấn Đông năm nay mình 32 tuổi, mình đến từ Quảng Nam tuy nhiên hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bảy năm về trước cơ duyên đã đưa mình bước chân vào lĩnh vực mỹ phẩm, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc, làm đẹp  da cho các chị e nhà mình.

Qua nhiều trải nghiệm năm tháng ngoài thị trường mình đã tiếp xúc với hơn hàng trăm chủ shop bán sỉ mỹ phẩm, hàng nghìn khách hàng là người tiêu dùng. Mình đã được chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những vấn đề về da mà khách hàng gặp phải, từ đó mình đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiêm cũng như kiến về cách chăm sóc da hằng ngày cho các chị e phụ nữ .

Điều may mắn hơn nữa là trong quá trình nghiên cứu để sản xuất mỹ phẩm mình đã có cơ hội được gặp gỡ với rất nhiều chuyên da, nhà nghiên cứu khoa học, cũng như các tập đoàn chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chăm sóc da. Từ đó mình được học hỏi rất nhiều kiến thức chuyên môn về các vấn đề của da và cách chăm sóc da sao cho hiệu quả nhất.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                           Phan Tấn Đông

Thực tế có rất nhiều người không biết chăm sóc da cho mình một cách hiệu quả và khoa học, họ đã chi rất nhiều tiền cho việc mua các loại mỹ phẩm chăm sóc da nhưng kết quả đạt được không như mong đợi ,có nhiều người mong muốn mình trắng đẹp lên nhanh chóng mà mua các sản phẩm kem trộn, kem kém chất lượng, kem tẩy trắng cấp tốc… từ đó gây ra tổn thương nghiêm trọng tới da phải tốn rất nhiều tiền và thời gian để khôi phục lại làn da ban đầu.

Khi sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da bạn cần phải biết được da mình thuộc loại nào ( da dầu, da bình thường, da tổng hợp, da khô hay da nhạy cảm) để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp với làn da của bạn, độ tuổi là vấn đề cũng cần được chú ý khi sử dụng mỹ phẩm bạn cần chọn các sản phẩm phù hợp với lứa tuổi của mình.

Một điều quan trọng nữa là, khi sử dụng sản phẩm làm đẹp thì nó chỉ có tác dụng bên ngoài thôi, bạn cần có lối sống tích cực làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya, suy nghĩ căn thẳng ăn uống đúng chế độ là cách chăm sóc da hiệu quả nhất.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                            Phan Tấn Đông

Chính vì những lý do trên mà mình thành lập trang chuyên về da để chia sẽ cho bạn các kiến thức cơ bản về cách chăm sóc da để đem lại hiểu quả tốt nhất cho làn da của bạn, tạo cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút, tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Với trách nhiệm của một người làm trong ngành mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, mình rất mong đóng góp một phần nào đó, những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình đã đúc kết được trong suốt những năm qua, để giúp cho các bạn không những có làn da đẹp mà còn khỏe.

  • DA ĐẸP – DA KHỎE

Phan Tấn Đông

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Wibside: http://phantandong.com/